2. ห่อสบู่กลม

บรรจุภัณฑ์ที่เรียบง่ายเเต่ใช้งานได้จริงเหล่านี้เป็นของสบู่ก้อนยี่ห้อ แอมเบอร์ส์ แอนด์ แอมบรี (Amber's Ambry) บรรุภัณฑ์ของร้านมักทำมาจากกระดาษห่อพัสดุ ฉลากสีน้ำตาล เเละเชือกดิบ ซึ่งร้านซิกวิคส์ (Zigwigs) ได้นำการห่อสบู่นี้มาเพิ่มความน่าสนใจอีกเล็กน้อย

3. กล่องเเบบหมอน

เจ้าของร้านสบู่สัญชาติบราซิล ซานโต ซาบาว (Santo Sabao) ได้เเสดงฝีมือยอดเยี่ยมในการนำกระดาษน้ำหนักเบา นามบัตรธุรกิจ เเละเชือกไหมสีสันสดใสมาใช้ห่อสบู่ได้อย่างสวยงาม

4. ชุดสบู่ฆาโบน (Jabón Soap Series) 

บรรจุภัณฑ์ชุดสบู่ฆาโบนนี้เป็นของบริษัท เอนฆาโบนาร์เต (Enjabonarte ) ซึ่งออกแบบโดย ราอูล โกเมซ สตูดิโอ (Raúl Gómez Studio) จากประเทศสเปน สบู่ในภาพคือ สบู่ก้อนทำมือที่ใช้ส่วนประกอบจากธรรมชาติ เช่น เกลือ เเละอีกมากมาย

5. สบู่แอโพเธคารี (Apothecary) 

บรรจุภัณฑ์ของสบู่แอโพเธคารีออกแบบโดย เดอะ ซิกธ์ ครีเอทีฟ สตูดิโอ (the 6th Creative Studio) จากประเทศอิตาลี แอโพเทคารี คือยี่ห้อผลิตภัณฑ์ความงามปราศจากสารพิษ 100% บรรจุภัณฑ์มีรูปร่างคล้ายหนังสือเล่มเล็ก ปกหนา เเละมีเชือกรัด

6. สบูู่จากบริษัท สปินสเตอร์ ซิสเตอร์ส (Spinster Sisters Co.) 

การออกแบบเเพคเกจจิ้งสบู่จากบริษัท สปินสเตอร์ ซิสเตอร์ส เป็นผลงานของ แอนดรูว ครูซ (Andrew Cruz) ที่ได้เเรงบันดาลใจจากบรรจุภัณฑ์เเนวโบราณ มีลักษณะเป็นกล่องหีบที่ไม่เหมือนใคร มอบความรู้สึกเหมือนเป็นกล่องทำมือ พร้อมเเสดงให้เห็นผลิตภัณฑ์ด้านใน เเละสามารถลองดมกลิ่นได้

7. สบู่เมนโซ (Menzo)

ทั้งสี ลวดลาย เเละวัสดุ (คอนกรีตเเละไม้) ที่ใช้ในบรรจุภัณฑ์สบู่ก้อนเมนโซ ต่างเเสดงให้เห็นถึงความคิดสร้างสรรค์ที่อยู่เบื้องหลังงานออกแบบเเพคเกจจิ้ง

8. สบู่มิเซลเล (Micelle)

งานออกแบบบรรจุภัณฑ์ของสบู่มิเซลเล เป็นผลงานของนักออกแบบชาวอิตาลี เมาริซิโอ ปานอซซิ (Maurizio Pagnozzi) จากกรุงลอนดอน

9. สบู่ เฟิร์สท เเบทช์ (1st Batch)

สตูดิโอออกแบบจากกรุงเคปทาวน์ ประเทศแอฟริกาใต้ คือผู้ออกแบบแพคเกจจิ้งสบู่ที่ทำจากกระดาษกล่องสุดน่ารักชิ้นนี้

10. สบู่โฟลท (Float Soap)

บางครั้งความคิดสร้างสรรค์ก็เกิดขึ้นได้โดยใช้กระดาษแผ่นเดียว ผู้ก่อตั้งบริษัทสบู่ โฟลท เเสดงให้เห็นความใส่ใจในรายละเอียดการนำเสนอสินค้าผ่านกล่องเเพคเกจจิ้งสุดสร้างสรรค์ชิ้นนี้ เเละด้านในของกระดาษแผ่นเดียวกันยังพิมพ์วิธีใช้เเละข้อมูลผลิตภัณฑ์ไว้อีกด้วย

11. สบู่จาก เดอะ ฟอเรสต์ เดอะ เมาน์เทน แอนด์ ดิ โอเชียน (The Forest, The Mountain, and The Ocean)

บรรจุภัณฑ์ชิ้นนี้ออกแบบโดย แมดิลีน แคลร์ ธอมป์สัน (Madeline Claire Thompson) สำหรับบริษัทสบู่พริสทิน (Pristine Soap Co.)

12. สบู่จาก ซัสเทน (Sustain)

บรรจุภัณฑ์นี้ช่วยสร้างความตระหนักในเรื่องสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ให้แก่ผู้บริโภค เช่น เสือ ลิงอุรังอุตัง หรือเเม้กระทั่งสัตว์เลื้อยคลาน

13. สบู่เวิร์คเกอร์ส (Worker’s)

บรรจุภัณฑ์ของสบู่เวิร์คเกอร์สชิ้นนี้เป็นของยี่ห้อ ฮัดสัน เมด (Hudson Made) ที่รังสรรค์โดยบริษัทออกแบบในกรุงนิวยอร์ค

14. เบียร์ด แอนด์ เชฟ (Beard and Shave)

บรรจุภัณฑ์ของสบู่ เบียร์ด แอนด์ เชฟ ในรูปเป็นของยี่ห้อ ฮัดสัน เมด (Hudson Made) ที่รังสรรค์โดยบริษัทออกแบบในกรุงนิวยอร์คแห่งเดียวกับด้านบน

14 งานออกแบบบรรจุภัณฑ์สร้างสรรค์สำหรับสบู่ก้อน

BLOG

การออกแบบบรรจุภัณฑ์สบู่ให้โดดเด่นเพื่อขายในงานนิทรรศการแสดงสินค้านั้น จำเป็นต้องใช้ไอเดียบรรจุภัณฑ์เเละฉลากสินค้าที่น่ารักเเละทำง่าย เราจึงได้รวบรวมงานออกแบบเเพคเกจจิ้งสบู่ก้อนที่แปลกใหม่เอาไว้ในบทความนี้ เพียงเลือกกล่องบรรจุภัณฑ์สวย ๆ ที่ถูกใจ เพื่อนำไปใช้เป็นเเรงบันดาลใจในการสร้างเเพคเกจจิ้งของคุณ

1. ถุงใส่สบู่ก้อนทำเอง

ถุง คือวิธีห่อสบูุ่ขายหรือให้เป็นของขวัญที่ง่ายที่สุด ไม่ว่าจะเป็นของขวัญสำหรับเทศกาลไหน ถุงกระสอบเเต่งลายมักถูกใช้เพื่อใส่สบู่ก้อนทำเองเเละเเจกเป็นของขวัญ หรืออาจจะใช้ถุงผ้าฝ้ายพิมพ์ลายที่ขายยกโหล สามารถนำไปใส่สบู่เพื่อเเจกเป็นของขวัญพนักงาน ของขวัญเเต่งงาน หรือเพื่อจำหน่าย มีให้เลือกใช้หลายขนาดตามความต้องการของคุณ รับรองได้เลยว่าถุงที่นำกลับมาใช้ซ้ำได้เหล่านี้ต้องถูกใจผู้รับแน่นอน

 

บริการออกแบบและผลิต DESIGN รูปแบบต่างๆด้วย
ประสบการณ์การทำงานมากกว่า 10 ปีเราทำงานด้วย
ความตั้งใจเอาใจใส่รายละเอียด ตั้งแต่เริ่มออกแบบไป
จนถึงกระบวนการผลิตเพื่อให้ผลงานนั้นมีคุณค่าและ

ดูโดดเด่นด้วย DESIGN ที่เหมาะเฉพาะคุณเท่านั้น​

ALL IMAGES AND ARTWORKS ARE COPYRIGHTED BY THEIR RESPECTIVE AUTHORS. COPYRIGHT 2005-2016 DECODE OF ART : CREATIVE JUST OF YOU​

ABOUT US​

บริการออกแบบและผลิต DESIGN รูปแบบต่างๆด้วยประสบการณ์การทำงานมากกว่า 10 ปีเราทำงานด้วยความตั้งใจเอาใจใส่รายละเอียด ตั้งแต่เริ่มออกแบบไปจนถึงกระบวนการผลิตเพื่อให้ผลงานนั้นมีคุณค่าและดูโดดเด่นด้วย DESIGN ที่เหมาะเฉพาะคุณเท่านั้น​

ติดต่ิอทางเมล คลิ๊ก

ติดต่อทางไลน์ คลิ๊ก

ติดต่อด้วยเบอร์ คลิ๊ก

CONTACT​

หจก. ดีโค้ด ออฟ อาร์ท
2104/62 ซอยรามคำแหง
26/2 ถนนรามคำแหง 
แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ 
กรุงเทพฯ 10240
โทร/แฟกซ์: 02-0505195

DECODE OF ART LTD.,PART.
2104/62 Soi Ramkhamhang 26/2, Ramkhamhang Rd.,Huamark,
Bangkapi, Bangkok 10240, 
THAILAND
Tel./Fax.: 02-0505195

ติดต่อทางไลน์ คลิ๊ก

ติดต่อทางเมล คลิ๊ก

Call us Now​

ดีโค้ด ออฟ อาร์ท  ออกแบบแพคเกจจิ้ง,รับ ออกแบบบรรจุภัณฑ์,รับทำ packaging