5 วิธีในการจัดแสดงสินค้าเพื่อเปลี่ยนความสนใจเป็นยอดขาย

5 วิธีในการจัดแสดงสินค้าเพื่อเปลี่ยนความสนใจเป็นยอดขาย

BLOG

คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าการจัดแสดงสินค้านั้นมีบทบาทในการขับเคลื่อนความสนใจให้กลายเป็นยอดขายได้อย่างไร? การแสดงสินค้านั้นมอบโอกาสอันยอดเยี่ยมในการพูดคุยต่อหน้ากับผู้ที่มีโอกาสซื้อสินค้า คุณเพียงจำเป็นต้องค้นหาวิธีที่มีประสิทธิภาพในการดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาในงานแสดงสินค้า และมอบความประทับใจแบบไม่มีที่สิ้นสุดCEIR (ศูนย์การค้นคว้าอุตสาหกรรมนิทรรศการ) ได้มีการพูดคุยหารือเกี่ยวกับความสำคัญในการมอบความประทับใจแบบไม่มีที่สิ้นสุดนี้ หรือแบบที่น่าจำจด ซึ่งการศึกษานั้นบอกเกี่ยวกับประสิทธิภาพในการจำจดได้ ปัจจัยการจดจำนี้เป็นสิ่งที่สำคัญ เนื่องจากช่วยสร้างการรู้จักแบรนด์สินค้า และมีอิทธิพลกับการตัดสินใจในการซื้อ ซึ่งเกิดขึ้นในภายหลัง

ดังนั้นมีสิ่งไหนที่คุณสามารถจัดการแสดงสิ้นค้าให้เป็นที่สนใจ น่าจดจำ และเกิดผลลัพธ์ด้านยอดขายได้? เรารวบรวบเคล็ดลับเพื่อให้คุณเริ่มต้นได้ดังนี้

 

1. ใหญ่ไว้ก่อน มันคุ้มค่าในการใช้เงินมากมายในการจัดนิทรรศการขนาดใหญ่หากคุณมีงบประมาณที่เพียงพอ การศึกษาเดียวกันของ CEIR นั้นเปิดเผยว่าผู้คนจะจดจำนิทรรศการขนาดใหญ่ได้มากกว่าเนื่องจากความโดดเด่นที่เต็มที่ และการมองเห็นที่ชัดกว่าเมื่อเทียบกับการจัดแสดงขนาดเล็กกว่า

 

2. จองสถานที่ที่คนพลุกพล่าน คุณจะมีค่าใช้จ่ายมากขึ้นในการจัดการแสดงในพื้นที่ที่มีคนพลุกพล่าน แต่ความชัดเจนในการมองเห็นนั้นคุ้มค่า ยิ่งมีคนเดินผ่านนิทรรศการของคุณมากเท่าใด คนก็จะยิ่งจำชื่อบริษัท และแบรนด์ได้มากเท่านั้น ยังไม่รวมถึงการแวะเข้ามาพูดคุยกับพนักงานที่ซุ้ม

 

3. จ้างผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบนิทรรศการแสดงสินค้าของคุณ การใช้บริการบริษัทจัดแสดงสินค้ามืออาชีพจะช่วยออกแบบ และสร้างนิทรรศการของคุณให้สร้างผลกำไรได้ บริษัทอย่างเช่น Decode of Art ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในการให้บริการอุตสาหกรรมนิทรรศการ และช่วยตรวจสอบเทรนด์ออกแบบปัจจุบัน และการค้นคว้า พวกเขารู้ว่าต้องใช้สีแบบไหน เค้าโครงแบบไหน สัญลักษณ์ชนิดใด และเทคโนโลยีแบบไหนจะสร้างผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และสร้างความประทับใจ

4. ใช้ตัวอย่างผลิตภัณฑ์อย่างมีประสิทธิภาพ ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ซุ้มแสดงสินค้าของคุณจะช่วยเชื่อมต่อกับผู้สนใจหากรับมือได้อย่างวิธี เป็นสิ่งสำคัญที่ในการหาเหตุผลว่าทำไมกลุ่มลูกค้าที่มีความเป็นไปได้นั้นจะพิจารณาซื้อสินค้าของคุณ และเรียนรู้ความท้าท้ายหรือปัญหาที่จะช่วยแก้ไขในส่วนนี้

ปรับการสาธิตให้เหมาะกับผู้สนใจในสถานการณ์ที่มีลักษณะเฉพาะ แทนที่จะทำตามแบบเดิมๆซ้ำซากตัวอย่างทั่วไปที่ทำเป็นประจำ หากคุณสามารถแสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์ของคุณมีประโยชน์เฉพาะอะไรได้ คุณก็จะก้าวเข้าไปใกล้ขึ้นในการปิดการขาย

 

5. ฝึกฝนพนักงานประจำซุ้มในการเชื่อมสัมพันธ์ ไม่ใช่ว่าทุกธุรกิจจะสามารถสร้างนิทรรศการสุดอลังการได้ แต่คุณสามารถฝึกฝนพนักงานประจำซุ้มของคุณในการดึงดูดผู้คนให้เข้ามาในซุ้มการแสดงสินค้า และเชื่อมสัมพันธ์กับผู้ที่แสดงความสนใจได้ ถึงระดับที่สามารถเปลี่ยนความสนใจเป็นยอดขายได้เลย พนักงานของคุณจะต้องเริ่มการสนทนา ไม่ใช่การรัวคำถามด้านการขาย นี่คือเป้าหมายการเชื่อมสัมพันธ์ เปิดเผยความท้าทายต่างๆ อธิบายทางแก้ไข และติดตามผลจนกว่าจะปิดการขายได้

 

หากคุณต้องการความช่วยเหลือในการออกแบบการแสดงสินค้าที่จะทำให้ผู้คนจดจำได้ และติดต่อกลับมา เราขอนำเสนอชุดโปรแกรมที่ครอบคลุมงานบริการการแสดงสินค้า รวมถึงเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์ที่บล็อกของเรา คุณสามารถแวะชมเว็บไซต์ หรือโทรมาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้

 

ที่มา : http://www.tradegroup.com/resources/blog/5-ways-great-trade-show-displays-convert-leads-into-sales

บริการออกแบบและผลิต DESIGN รูปแบบต่างๆด้วย
ประสบการณ์การทำงานมากกว่า 10 ปีเราทำงานด้วย
ความตั้งใจเอาใจใส่รายละเอียด ตั้งแต่เริ่มออกแบบไป
จนถึงกระบวนการผลิตเพื่อให้ผลงานนั้นมีคุณค่าและ

ดูโดดเด่นด้วย DESIGN ที่เหมาะเฉพาะคุณเท่านั้น​

ALL IMAGES AND ARTWORKS ARE COPYRIGHTED BY THEIR RESPECTIVE AUTHORS. COPYRIGHT 2005-2016 DECODE OF ART : CREATIVE JUST OF YOU​

ABOUT US​

บริการออกแบบและผลิต DESIGN รูปแบบต่างๆด้วยประสบการณ์การทำงานมากกว่า 10 ปีเราทำงานด้วยความตั้งใจเอาใจใส่รายละเอียด ตั้งแต่เริ่มออกแบบไปจนถึงกระบวนการผลิตเพื่อให้ผลงานนั้นมีคุณค่าและดูโดดเด่นด้วย DESIGN ที่เหมาะเฉพาะคุณเท่านั้น​

@decodeofart​

094-5571619​

FACEBOOK

CONTACT​

หจก. ดีโค้ด ออฟ อาร์ท
2104/62 ซอยรามคำแหง
26/2 ถนนรามคำแหง 
แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ 
กรุงเทพฯ 10240
โทร/แฟกซ์: 02-0505195

DECODE OF ART LTD.,PART.
2104/62 Soi Ramkhamhang 26/2, Ramkhamhang Rd.,Huamark,
Bangkapi, Bangkok 10240, 
THAILAND
Tel./Fax.: 02-0505195

@decodeofart​

094-5571619​

094-5571619​

ดีโค้ด ออฟ อาร์ท  ออกแบบแพคเกจจิ้ง,รับ ออกแบบบรรจุภัณฑ์,รับทำ packaging