ความสำคัญของการมีทีมครีเอทีฟที่เหมาะสมสำหรับโปรเจคของคุณ​

ความสำคัญของการมีทีมครีเอทีฟที่เหมาะสมสำหรับโปรเจคของคุณ​

BLOG

ในเรื่องการสร้างเอกลักษณ์ของแบรนด์ การออกแบบเว็บไซต์ เอกลักษณ์ผลิตภัณฑ์หรือบรรจุภัณฑ์ใหม่ ทั้งหมดนั้นขึ้นอยู่กับทีมครีเอทีฟที่ต้องสร้างสรรค์ สำหรับบริษัทที่ไม่มีแผนกครีเอทีฟเป็นของตัวเองนั้น ก็ต้องมีการจ้างหน่วยงานอื่นๆที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการทำงาน อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญคือการเลือกทีมที่เป็นหนึ่งเดียวกับฝ่ายการตลาด เพื่อผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายที่มีคุณภาพ

 

การเลือกหน่วยงานที่แพงที่สุดไม่ได้หมายความว่าจะดีที่สุดสำหรับธุรกิจคุณเสมอไป ซึ่งเช่นเดียวกันกับหน่วยงานที่ถูกที่สุด มีหน่วยงานจำนวนมากที่ให้การทำงานในระดับทักษะความสามารถและวินัยที่แตกต่างกันที่จะมีผลต่อค่าใช้จ่ายของคุณ  สำหรับบริษัททั่วไป วิธีการหลักคือการหาหน่วยงานที่ใหญ่ที่สุดที่พวกเขาสามารถจ่ายไหว โดยคิดว่า ยิ่งหน่วยงานมีขนาดใหญ่เท่าใด หน่วยงานนั้นก็จะทำงานได้ดีกว่า เนื่องจากการก่อตั้งมาแล้วเป็นเวลานาน และมีทรัพยากรที่ได้มาตรฐานสูงสุด ในขณะที่หน่วยงานขนาดใหญ่นั้นมีทรัพยากร ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ พวกเขาก็มีข้อเสียเช่นเดียวกันกับหน่วยงานอื่น ๆ

ข้อเสียอย่างหนึ่งที่เห็นได้ชัดที่สุดคือ หน่วยงานใหญ่ มักจะมีทีมที่ไม่ได้ทำงานร่วมกันและต้องรอการอนุมัติจากผู้จัดการเป็นหลัก ซึ่งสามารถส่งผลให้โปรเจคนั้นใช้เวลานานกว่าจะเสร็จสิ้น สำหรับบริษัทที่ต้องการการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วหรือมีเวลาที่จำกัด อาจไม่ใช่ทางเลือกที่ดีในการเลือกจ้างหน่วยงานเอเจนซี่ใหญ่

 

ส่วนหน่วยงานเล็กในทางกลับกันนั้น สามารถตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ และสามารถขับเคลื่อนโปรเจคได้รวดเร็วกว่า เนื่องจากพวกเขาไม่มีขั้นตอนการอนุมัติที่นานหรือเข้มงวด และทีมเหล่านี้มักจะมีความเป็นหนึ่งสูงจากการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดและเนื่องจากทีมนั้นให้โอกาศแต่ละบุคคลแสดงความสามารถ ทำให้ทีมนั้นมีความรอบด้านและสามารถปรับตัวต่อการเปลี่ยนแปลงหรือปัญหาได้อย่างรวดเร็ว

 

เลือกบริษัทที่สามารถสื่อสารกันได้ง่าย การสื่อสารต้องชัดเจนทั้งสองฝ่าย ไม่ใช่แค่เฉพาะพวกเขาต้องพร้อมสำหรับคุณ แต่คุณเองก็ต้องพร้อมสำหรับพวกเขาด้วย ซึ่งในการสร้างการออกแบบพิเศษสำหรับคุณ  พวกเขาต้องมีความเข้าใจเกี่ยวกับบริษัท รวมไปถึงความเข้าใจเกี่ยวกับเป้าหมายของคุณ

 

ประโยชน์อีกประการหนึ่งของการทำงานร่วมกันหน่วยงานเล็กๆ นั้นคือพนักงานมีความเป็นหนึ่งอันเดียวกัน โดยแต่ละฝ่ายต่างมีความทันกันตลอดเวลา ซึ่งการผสมผสานนั้นจะนำไปสู่ผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายที่มีความเชื่อมโยง  โปร่งใส และมีความสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของลูกค้า นี่เป็นสิ่งที่สำคัญมากเนื่องจากช่วยลดความขัดแย้งที่เกิดขึ้นได้ปกติในโปรเจคครีเอทีฟ

 

ดังนั้น ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการออกแบบเว็บไซต์ใหม่ การพัฒนาเว็บไซต์ การสร้างภาพแบรนด์ หรือโปรเจคอื่นๆ คุณสามารถได้รับประโยชน์มากมายจากการเลือกใช้บริการหน่วยงานเอเจนซี่เล็กๆ ทีมครีเอทีฟ ของหน่วยงานเล็กนั้นจะสามารถตอบสนองความต้องการอันรวดเร็วและทันสมัยของคุณได้ แม้ว่าคุณจะมี ฝ่ายครีเอทีฟภายใน มันจะเป็นประโยชน์อย่างมาก จากสายตาและความคิดที่เฉียบแหลมในการทำงานความท้าทายในด้านการสร้างสรรค์ต่างๆ ของคุณ

 

Source: http://www.markedperception.com/choosing-the-right-design-agency https://artversion.com/blog/the-importance-of-having-the-right-creative-team-for-your-project
http://novasolutions.ca/website-design-toronto/6-factors-when-choosing-a-web-design-agency

บริการออกแบบและผลิต DESIGN รูปแบบต่างๆด้วย
ประสบการณ์การทำงานมากกว่า 10 ปีเราทำงานด้วย
ความตั้งใจเอาใจใส่รายละเอียด ตั้งแต่เริ่มออกแบบไป
จนถึงกระบวนการผลิตเพื่อให้ผลงานนั้นมีคุณค่าและ

ดูโดดเด่นด้วย DESIGN ที่เหมาะเฉพาะคุณเท่านั้น​

ALL IMAGES AND ARTWORKS ARE COPYRIGHTED BY THEIR RESPECTIVE AUTHORS. COPYRIGHT 2005-2016 DECODE OF ART : CREATIVE JUST OF YOU​

ABOUT US​

บริการออกแบบและผลิต DESIGN รูปแบบต่างๆด้วยประสบการณ์การทำงานมากกว่า 10 ปีเราทำงานด้วยความตั้งใจเอาใจใส่รายละเอียด ตั้งแต่เริ่มออกแบบไปจนถึงกระบวนการผลิตเพื่อให้ผลงานนั้นมีคุณค่าและดูโดดเด่นด้วย DESIGN ที่เหมาะเฉพาะคุณเท่านั้น​

@decodeofart​

094-5571619​

FACEBOOK

CONTACT​

หจก. ดีโค้ด ออฟ อาร์ท
2104/62 ซอยรามคำแหง
26/2 ถนนรามคำแหง 
แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ 
กรุงเทพฯ 10240
โทร/แฟกซ์: 02-0505195

DECODE OF ART LTD.,PART.
2104/62 Soi Ramkhamhang 26/2, Ramkhamhang Rd.,Huamark,
Bangkapi, Bangkok 10240, 
THAILAND
Tel./Fax.: 02-0505195

@decodeofart​

094-5571619​

094-5571619​

ดีโค้ด ออฟ อาร์ท  ออกแบบแพคเกจจิ้ง,รับ ออกแบบบรรจุภัณฑ์,รับทำ packaging