แผงแบบไหนที่ควรเลือกสำหรับการจัดนิทรรศการ​

ประโยชน์ 4 ข้อที่คุณได้รับเมื่อจ้าง Agency มาออกแบบโลโก้มืออาชีพของคุณ

BLOG

นิทรรศการเป็นงานแสดงที่จัดขึ้นเพื่อให้ธุรกิจสามารถแสดงผลิตภัณฑ์และบริการของตนแก่สาธารณชนหรือธุรกิจอื่น ๆ การแสดงการค้าเหล่านี้เป็นการให้โอกาสทางการขายและการตลาดที่ดีที่สุด ทั้งยังให้ประโยชน์มากมายหากทุกอย่างเป็นไปอย่างถูกต้อง ควรวางแผนไว้อย่างดีเพื่อให้แน่ใจว่าคุณเข้าร่วมงานแสดงสินค้าที่ถูกต้อง 

 

กับคนที่เหมาะสมและวิธีการที่เหมาะสมแล้วธุรกิจของคุณจะได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนของคุณแน่นอนเป็นงานที่ยุ่งยากสำหรับผู้ที่เคยจัดงานแสดงครั้งแรกที่จะเลือกแผงนิทรรศการที่เหมาะสมจากนิทรรศหลากหลายประเภท พวกเขาควรจะเสี่ยงลงทุนในงานนิทรรศการขนาดใหญ่เช่นเดียวกับแบรนด์ใหญ่ ๆ ที่พวกเขาเคยเห็นในโลกออนไลน์หรือไม่? หรือควรเล่นให้ปลอดภัยและไม่มีคาดหวังกับ ROI บางทีคุณอาจจะมั่นใจว่าการเลือกแผงของนิทรรศการจะช่วยได้จริง ๆ 

 

หากเวลาเข้าร่วมงานของคุณใกล้จะมาถึงแล้ว คุณควรรู้ไว้ว่าการตำแหน่งการเลือกแสดงสินค้าที่เหมาะสมมีบทบาทสำคัญต่อความสำเร็จของงานของคุณ ดังนั้น ต่อไปนี้จะเป็นประเภทแบบย่อ ๆ ให้ที่คุณสามารถใช้ และตรงกับวัตถุประสงค์เพื่อให้แนวคิดเกี่ยวข้องกับสิ่งที่คุณต้องใช้เพื่อการค้าของคุณ

 

1. แผงแสดงโมดูลาร์

แผงประเภทนี้มีความคล่องตัวที่ดีเนื่องจากติดตั้งและนำออกมาใช้ง่ายกว่า มันเป็นหนึ่งในประเภทที่มีความต้องการมากที่สุดในหมู่การจัดแสดงนิทรรศการ มันถูกสร้างขึ้นโดยการประกอบเป็นส่วน ๆ ตามลำดับเพื่อสร้างแผงที่สมบูรณ์ แผงทั่วไปจะสามารถพกพาได้ โต๊ะและตู้แสดงสินค้าขาย

 

2. แผงสิ่งที่พิมพ์

นี่เป็นประเภทแผงแบบแบนเนอร์ที่มีความมั่นคงในการเก็บรักษาสิ่งตีพิมพ์ต่าง ๆ , โบรชัวร์ แผ่นพับ หนังสือหรือนิตยสาร เพื่อให้ผู้เข้าชมสามารถเรียนรู้หลายสิ่งหลายอย่างเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของบริษัทและบริการของบริษัท

 

3. แผงแสดงป๊อปอัพ

มันเป็นแผงที่มีความน่าสนใจสูง และเป็นประโยชน์สำหรับธุรกิจมาก ทั้งยังมีความยืดหยุ่นมากพอที่สามารถโปรโมตแบรนด์ของคุณได้ มันสามารถเพิ่ม add-on ได้เป็นจำนวนมากได้เพื่อเพิ่มการใช้งานและการออกแบบของพวกเขา ที่ตั้งจอภาพ ชั้นวางและไฟสามารถปรับแต่งได้หากเป็นป๊อปอัพบูธ ทั้งยังเป็นหนึ่งในแผงที่ใช้ง่ายที่สุดเพื่องานแสดง นอกจากนี้ยังสามารถออกแบบกราฟิกที่โดดเด่นซึ่งแสดงข้อความทางการตลาดของบริษัท หรือคำขวัญการโฆษณา

 

4. ท่อและผ้าม่าน

ตัวแสดงโชว์เหล่านี้สามารถตั้งอยู่บนพื้นที่จัดแสดงมาตรฐานขนาดได้ตั้งแต่ 10x10 จนถึงบูธขนาดใหญ่ มันจะประกอบไปด้วยผ้าม่าน ท่อและผ้าที่คุณสามารถปรับเปลี่ยนผ้าม่านที่มีชื่อแบรนด์ของคุณเองได้ หรือโฆษณาแคมเปญของคุณ นอกจากนี้ยังสามารถถอดออกได้ง่ายเนื่องจากสามารถใส่ลงในกระเป๋าเล็ก ๆ และสามารถนำติดตัวไปได้ทุกที่

 

5. แผงแสดงแบนเนอร์

ได้รับการยกย่องว่าเป็นที่ทำงานเทียมสำหรับงานแสดงสินค้าต่าง ๆ เพราะเป็นแผงที่สำคัญมากที่สามารถดึงดูดความสนใจของผู้เข้าชมของคุณได้ แผงการแสดงนิทรรศการประเภทนี้ประกอบด้วยแบนเนอร์และแผงที่ใช้ดึงดูความสนใจของผู้เข้าชมงาน มีประเภทต่าง ๆ รวมถึงการหดได้, ขยับขยายได้, ปรับความตรึงของแผง, มอเตอร์, ตัวล้อเลื่อนและอื่น ๆ มันเป็นประเภทแผงที่ใช้ง่ายที่สุดในการติดตั้งเพราะแสดงสินค้าแบบห้อยลงมาจากแผงโชว์โดยตรง โดยมันมากับสีและการออกแบบที่หลากหลาย

 

แหล่งที่มา : https://www.expodisplayservice.com/types-of-exhibition
https://www.xldisplays.co.uk/news/105/Different-Types-of-Exhibition-Display-Solutions.html

https://www.slideshare.net/exhibitionbusiness/different-typedifferent-types-of-exhibition-displayss-of-exhibition-displays 

 

 11-decodeofart_com_pongsiri

บริการออกแบบและผลิต DESIGN รูปแบบต่างๆด้วย
ประสบการณ์การทำงานมากกว่า 10 ปีเราทำงานด้วย
ความตั้งใจเอาใจใส่รายละเอียด ตั้งแต่เริ่มออกแบบไป
จนถึงกระบวนการผลิตเพื่อให้ผลงานนั้นมีคุณค่าและ

ดูโดดเด่นด้วย DESIGN ที่เหมาะเฉพาะคุณเท่านั้น​

ALL IMAGES AND ARTWORKS ARE COPYRIGHTED BY THEIR RESPECTIVE AUTHORS. COPYRIGHT 2005-2016 DECODE OF ART : CREATIVE JUST OF YOU​

ABOUT US​

บริการออกแบบและผลิต DESIGN รูปแบบต่างๆด้วยประสบการณ์การทำงานมากกว่า 10 ปีเราทำงานด้วยความตั้งใจเอาใจใส่รายละเอียด ตั้งแต่เริ่มออกแบบไปจนถึงกระบวนการผลิตเพื่อให้ผลงานนั้นมีคุณค่าและดูโดดเด่นด้วย DESIGN ที่เหมาะเฉพาะคุณเท่านั้น​

@decodeofart​

094-5571619​

FACEBOOK

CONTACT​

หจก. ดีโค้ด ออฟ อาร์ท
2104/62 ซอยรามคำแหง
26/2 ถนนรามคำแหง 
แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ 
กรุงเทพฯ 10240
โทร/แฟกซ์: 02-0505195

DECODE OF ART LTD.,PART.
2104/62 Soi Ramkhamhang 26/2, Ramkhamhang Rd.,Huamark,
Bangkapi, Bangkok 10240, 
THAILAND
Tel./Fax.: 02-0505195

@decodeofart​

094-5571619​

094-5571619​

ดีโค้ด ออฟ อาร์ท  ออกแบบแพคเกจจิ้ง,รับ ออกแบบบรรจุภัณฑ์,รับทำ packaging