5 วิธีในการจัดแสดงสินค้าเพื่อเปลี่ยนความสนใจเป็นยอดขาย

5 วิธีในการจัดแสดงสินค้าเพื่อเปลี่ยนความสนใจเป็นยอดขาย

คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าการจัดแสดงสินค้านั้นมีบทบาทในการขับเคลื่อนความสนใจให้กลายเป็นยอดขายได้อย่างไร? การแสดงสินค้านั้นมอบโอกาสอันยอดเยี่ยมในการพูดคุยต่อหน้ากับผู้ที่มีโอกาสซื้อสินค้า คุณเพียงจำเป็นต้องค้นหาวิธีที่มีประสิทธิภาพในการดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาในงานแสดงสินค้า และมอบความประทับใจแบบไม่มีที่สิ้นสุด

ทำไมการออกแบบบรรจุภัณฑ์ของคุณจำเป็นต้องดึงดูดสายตา​

ทำไมการออกแบบบรรจุภัณฑ์ของคุณจำเป็นต้องดึงดูดสายตา​

การสร้างแบรนด์นั้นไม่ได้หยุดอยู่ที่โลโก้ มนุษย์เป็นสิ่งมีชีวิตที่ใช้สายตาเป็นหลักตามธรรมชาติอยู่แล้ว สิ่งที่สร้างความแตกต่างระหว่างบริษัทที่ดีกับบริษัทที่ไม่ดีนั่นก็คือบริษัทที่ดีรู้วิธีดึงดูดความสนใจของลูกค้าด้วยการช่วยเหลือจากการออกแบบบรรจุภัณฑ์ ในขณะที่โลโก้ที่น่าสนใจและสดุดตานั้นจะมีส่วนสำคัญในการทำการตลาดให้กับผลิตภัณฑ์ แต่ก็ไม่มีอะไรสามารถเทียบกับผลที่เกิดจากการออกแบบที่มีความดึงดูดลูกค้าเป้าหมายได้

ความสำคัญของการมีทีมครีเอทีฟที่เหมาะสมสำหรับโปรเจคของคุณ​

ความสำคัญของการมีทีมครีเอทีฟที่เหมาะสมสำหรับโปรเจคของคุณ​

ในเรื่องการสร้างเอกลักษณ์ของแบรนด์ การออกแบบเว็บไซต์ เอกลักษณ์ผลิตภัณฑ์หรือบรรจุภัณฑ์ใหม่ ทั้งหมดนั้นขึ้นอยู่กับทีมครีเอทีฟที่ต้องสร้างสรรค์ สำหรับบริษัทที่ไม่มีแผนกครีเอทีฟเป็นของตัวเองนั้น ก็ต้องมีการจ้างหน่วยงานอื่นๆที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการทำงาน อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญคือการเลือกทีมที่เป็นหนึ่งเดียวกับฝ่ายการตลาด เพื่อผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายที่มีคุณภาพ

ทำไมการออกแบบ เป็นเรื่องสำคัญสำหรับธุรกิจมากขึ้น?​

ทำไมการออกแบบกลายเป็นเรื่องสำคัญสำหรับธุรกิจมากขึ้น?​

การออกแบบในธุรกิจผ่านวิวัฒนาการเริ่มตั้งแต่แบรนด์ชั้นนำเช่น Nike ว่าจ้างนักออกแบบในบทบาทผู้บริหารระดับสูง(C-suite)บริษัทให้คำปรึกษาและบริษัททางการเงินเริ่มเข้าหาบริษัทด้านการออกแบบ ในปีที่ผ่านมาบริษัทIBM ได้รับบริษัทด้านการออกแบบ 3 แห่ง
ทั้งหมดนี้เป็นเหตุผลที่ดี ในช่วงสิบปีที่ผ่านมาแทบไม่น่าแปลกใจที่การออกแบบมีความสำคัญต่อธุรกิจมากขึ้นกว่าเดิม แต่สิ่งที่ผลักดันให้การออกแบบมีบทบาทสำคัญนี้คืออะไร?

แพคเกจจิ้ง กุญแจสู่การพิชิตใจลูกค้า

แพคเกจจิ้ง กุญแจสู่การพิชิตใจลูกค้า

เจ้าของกิจการต่างๆที่ไม่ว่าจะเป็นกิจการเล็กกิจการใหญ่ องค์กรยักษ์ใหญ่หรือสินค้า Home-made ล้วนแล้วแต่มีความมั่นใจในสินค้าหรือบริการของตัวเองว่าเป็นสิ่งที่ดี เป็นของมีคุณภาพ และย่อมจะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าของตนได้อย่างแน่นอน เพราะสินค้าและบริการเหล่านั้นย่อมเกิดจากใจรัก ความทุ่มเท และความใส่ใจ ของผู้ทำ และความสุขของลูกค้าก็คือความสุขของเจ้าของกิจการ

...
...

BLOG

CONTACT​

หจก. ดีโค้ด ออฟ อาร์ท
2104/62 ซอยรามคำแหง 26/2 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กทม.10240
โทร/แฟกซ์: 02-0505195​

DECODE OF ART LTD.,PART.
2104/62 Soi Ramkhamhang 26/2,
Ramkhamhang Rd.,huamark,
Bangkapi, Bangkok 10240,
THAILAND
Tel./Fax.: 02-0505195​

ABOUT US​

บริการออกแบบและผลิต DESIGN รูปแบบต่างๆด้วยประสบการณ์การทำงานมากกว่า 10 ปีเราทำงานด้วยความตั้งใจเอาใจใส่รายละเอียด ตั้งแต่เริ่มออกแบบไปจนถึงกระบวนการผลิตเพื่อให้ผลงานนั้นมีคุณค่าและดูโดดเด่นด้วย DESIGN ที่เหมาะเฉพราะคุณเท่านั้น​

contact@decodeofart.com​

@decodeofart​

094-2309547, 094-5571619​

MENU​

FACEBOOK

contact@decodeofart.com​

@decodeofart​

094-2309547, 094-5571619​

บริการออกแบบและผลิต DESIGN รูปแบบต่างๆด้วย
ประสบการณ์การทำงานมากกว่า 10 ปีเราทำงานด้วย
ความตั้งใจเอาใจใส่รายละเอียด ตั้งแต่เริ่มออกแบบไป
จนถึงกระบวนการผลิตเพื่อให้ผลงานนั้นมีคุณค่าและดู
โดดเด่นด้วย DESIGN ที่เหมาะเฉพราะคุณเท่านั้น​

DECODE OF ART LTD.,PART.