ประโยชน์ 4 ข้อที่คุณได้รับเมื่อจ้าง Agency มาออกแบบโลโก้มืออาชีพของคุณ

ประโยชน์ 4 ข้อที่คุณได้รับเมื่อจ้าง Agency มาออกแบบโลโก้มืออาชีพของคุณ

หลายบริษัทที่มีชื่อเสียงจะมีโลโก้ที่เป็นเอกลักษณ์ที่รู้จักกันโดยทั่วไป โลโก้ตัว ‘M’ สีเหลืองของ McDonald’s, โลโก้ Apple และโลโก้ดำแดงที่โดดเด่นของ Coca Cola เป็นตัวอย่างทั้งหมดของโลโก้ที่เห็นแล้วจำได้ทันที เรารู้ว่าบริษัทนี้ทำเกี่ยวกับอะไร แม้ว่าคุณจะไม่เคยใช้บริการก็ตาม
การจ้างนักออกแบบมาสร้างโลโก้เพื่อเป็นตัวแทนของแบรนด์ของคุณสามารถสร้างความแตกต่างระหว่างความโลโก้เรียบ ๆ ที่ไม่น่าสนใจและโลโก้ที่ช่วยให้ประสบความสำเร็จในแบบข้ามคืน ในทางธุรกิจนั้น เวลาเป็นเงินเป็นทอง ดังนั้นนี่คือ 6 เหตุผลว่าทำไมคุณควรที่จะมีโลโก้แบบมืออาชีพตั้งแต่เริ่มต้นธุรกิจ

5 เคล็ดลับที่นำไปใช้ได้สำหรับดีไซน์บรรจุภัณฑ์ที่ดีกว่า

5 เคล็ดลับที่นำไปใช้ได้สำหรับดีไซน์บรรจุภัณฑ์ที่ดีกว่า

มีอยู่ช่วงหนึ่งที่บรรจุภัณฑ์ของสินค้านั้นเป็นเพียงภาชนะและฉลากเพื่อบ่งบอกรายละเอียดของสินค้า ขณะนี้ตลาดที่เปลี่ยนแปลงได้เพิ่มงานให้กับผู้ที่รับผิดชอบในการออกแบบและคิดฉลากผลิตภัณฑ์ของบริษัทเข้ามาอีกบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์พร้อมกับฉลากของพวกเขานั้นมีความสำคัญในการดึงดูดลูกค้ามาก ด้านล่างนี้คือเคล็ดลับการดีไซน์บรรจุภัณฑ์ที่ประสบความสำเร็จที่จะช่วยคุณ มาดูกันเถอะ

บรรจุภัณฑ์สามารถเพิ่มยอดขายได้หรือไม่

สร้างสรรค์บรรจุภัณฑ์ของคุณให้น่าอัศจรรย์ใจ

คุณได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆและรู้สึกตื่นเต้นที่จะแนะนำผลิตภัณฑ์นี้ให้แก่ผู้บริโภคแต่คุณรู้ดีว่าการแข่งขันนั้นดุเดือดรุนแรงมากขึ้นกว่าที่เคยเป็นมีผลิตภัณฑ์ใหม่เข้าสู่ตลาดทุกสัปดาห์เพื่อผลักดันให้ผู้ค้าปลีกเพิ่มสินค้ามากขึ้นในร้านค้าของตนและบังคับให้แบรนด์ต่างๆเข้าแข่งขันการจัดพื้นที่ชั้นวางสินค้าด้านหน้าซึ่งทำให้เสี่ยงต่อการที่สินค้าจะถูกลืมจากผู้คนอย่างมากปัจจุบันนี้ การจะเป็นผลิตภัณฑ์จะโดดเด่นนั้น ไม่เพียงแค่ต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมแต่ต้องมีการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่ดี

ชนิดของกล่องบรรจุภัณฑ์และลักษณะการปิดผนึกกล่อง

หากคุณลองมองไปรอบๆบ้านหรือสถานที่ทำงาน จะพบกับสิ่งที่ใช้เก็บของมากมายหลายรูปแบบ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะเป็นกล่อง ที่มีหลายขนาด แตกต่างกันทั้งจากความกว้าง ความลึก และรูปร่าง บางครั้งอาจต่างกันที่ตรงฝากล่องเลยด้วยซ้ำ แต่ถึงแม้ว่ามันจะมีหลากหลายรูปแบบขนาดไหนแต่สิ่งที่คุณต้องรู้ก็คือ มันมีวิธีการประกอบอยู่ 2 อย่าง คือ กล่องแบบพับ กับกล่องแบบสำเร็จรูป

บรรจุภัณฑ์สามารถเพิ่มยอดขายได้หรือไม่

บรรจุภัณฑ์สามารถเพิ่มยอดขายได้หรือไม่

ผู้บริโภคส่วนใหญ่เดินเข้าร้านค้าเพื่อซื้อผลิตภัณฑ์โดยได้รับแรงจูงใจจากบรรจุภัณฑ์ของสินค้าที่กำลังจะซื้อ หรือมีความประสงค์ในการซื้อโดยไม่รู้ตัว เนื่องจากเป็นประเด็นแรกในการโต้ตอบกับผู้บริโภค ผู้ผลิต ร้านค้า และธุรกิจเล็กที่หลักแหลมด้านการตลาดกำลังเพ่งเล็งวิธีที่จะปรับปรุงการออกแบบผลิตภัณฑ์ เพื่อที่จะล่อนักช้อปจำนวนมากขึ้นให้มาซื้อสินค้าของตนเอง

...
...

BLOG

หจก. ดีโค้ด ออฟ อาร์ท
2104/62 ซอยรามคำแหง 26/2 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กทม.10240
โทร/แฟกซ์: 02-0505195​

DECODE OF ART LTD.,PART.
2104/62 Soi Ramkhamhang 26/2,
Ramkhamhang Rd.,huamark,
Bangkapi, Bangkok 10240,
THAILAND
Tel./Fax.: 02-0505195​

ABOUT US​

บริการออกแบบและผลิต DESIGN รูปแบบต่างๆด้วยประสบการณ์การทำงานมากกว่า 10 ปีเราทำงานด้วยความตั้งใจเอาใจใส่รายละเอียด ตั้งแต่เริ่มออกแบบไปจนถึงกระบวนการผลิตเพื่อให้ผลงานนั้นมีคุณค่าและดูโดดเด่นด้วย DESIGN ที่เหมาะเฉพราะคุณเท่านั้น​

contact@decodeofart.com​

@decodeofart​

094-5571619​

MENU​

FACEBOOK

contact@decodeofart.com​

@decodeofart​

094-5571619​

บริการออกแบบและผลิต DESIGN รูปแบบต่างๆด้วย
ประสบการณ์การทำงานมากกว่า 10 ปีเราทำงานด้วย
ความตั้งใจเอาใจใส่รายละเอียด ตั้งแต่เริ่มออกแบบไป
จนถึงกระบวนการผลิตเพื่อให้ผลงานนั้นมีคุณค่าและดูโดดเด่นด้วย DESIGN ที่เหมาะเฉพราะคุณเท่านั้น​

DECODE OF ART LTD.,PART.

094-5571619​