6 ทิปสร้างสรรค์แพ็กเกจจิ้งสินค้า

ความสร้างสรรค์ของกราฟฟิกดีไซเนอร์นั้นสำคัญมากสำหรับการออกแบบฉลากและแพ็กเกจจิ้งของสินค้า การดูแพ็กเกจจิ้งเป็นทางที่ง่ายที่สุดในการดูว่าสินค้านั้นสดใหม่และได้รับการปกป้องเป็นอย่างดี หากคุณอยากจะขายสินค้าของคุณให้สร้างสรรค์และน่าสนใจแล้วล่ะก็ แพ็กเกจจิ้งที่ยืดหยุ่นนั้นเป็นทางเลือกที่ดี

6 โลโก้ธุรกิจที่มีผลตอบแทนสูง

ทุกธุรกิจต้องการโลโก้ มันเป็นความจริงในโลกมัลติมีเดียยุคปัจจุบันที่คำและรูปภาพไปด้วยกัน โลโก้จะบอกโลกว่าคุณเป็นใครและคุณกำลังทำอะไร แต่โลโก้ประเภทใดที่คุณต้องการนั้นขึ้นอยู่กับสิ่งที่บริษัทของคุณทำและข้อความที่คุณต้องการสื่อสารออกไป ในบทความนี้เราได้รวบรวมแนวคิดโลโก้ธุรกิจ 6 แบบเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้คุณ

ประโยชน์ 4 ข้อที่คุณได้รับเมื่อจ้าง Agency มาออกแบบโลโก้มืออาชีพของคุณ

แผงแบบไหนที่ควรเลือกสำหรับการจัดนิทรรศการ

นิทรรศการเป็นงานแสดงที่จัดขึ้นเพื่อให้ธุรกิจสามารถแสดงผลิตภัณฑ์และบริการของตนแก่สาธารณชนหรือธุรกิจอื่น ๆ การแสดงการค้าเหล่านี้เป็นการให้โอกาสทางการขายและการตลาดที่ดีที่สุด ทั้งยังให้ประโยชน์มากมายหากทุกอย่างเป็นไปอย่างถูกต้อง ควรวางแผนไว้อย่างดีเพื่อให้แน่ใจว่าคุณเข้าร่วมงานแสดงสินค้าที่ถูกต้อง

ประโยชน์ 4 ข้อที่คุณได้รับเมื่อจ้าง Agency มาออกแบบโลโก้มืออาชีพของคุณ

ประโยชน์ 4 ข้อที่คุณได้รับเมื่อจ้าง Agency มาออกแบบโลโก้มืออาชีพของคุณ

หลายบริษัทที่มีชื่อเสียงจะมีโลโก้ที่เป็นเอกลักษณ์ที่รู้จักกันโดยทั่วไป โลโก้ตัว ‘M’ สีเหลืองของ McDonald’s, โลโก้ Apple และโลโก้ดำแดงที่โดดเด่นของ Coca Cola เป็นตัวอย่างทั้งหมดของโลโก้ที่เห็นแล้วจำได้ทันที เรารู้ว่าบริษัทนี้ทำเกี่ยวกับอะไร แม้ว่าคุณจะไม่เคยใช้บริการก็ตาม
การจ้างนักออกแบบมาสร้างโลโก้เพื่อเป็นตัวแทนของแบรนด์ของคุณสามารถสร้างความแตกต่างระหว่างความโลโก้เรียบ ๆ ที่ไม่น่าสนใจและโลโก้ที่ช่วยให้ประสบความสำเร็จในแบบข้ามคืน ในทางธุรกิจนั้น เวลาเป็นเงินเป็นทอง ดังนั้นนี่คือ 6 เหตุผลว่าทำไมคุณควรที่จะมีโลโก้แบบมืออาชีพตั้งแต่เริ่มต้นธุรกิจ

5 เคล็ดลับที่นำไปใช้ได้สำหรับดีไซน์บรรจุภัณฑ์ที่ดีกว่า

5 เคล็ดลับที่นำไปใช้ได้สำหรับดีไซน์บรรจุภัณฑ์ที่ดีกว่า

มีอยู่ช่วงหนึ่งที่บรรจุภัณฑ์ของสินค้านั้นเป็นเพียงภาชนะและฉลากเพื่อบ่งบอกรายละเอียดของสินค้า ขณะนี้ตลาดที่เปลี่ยนแปลงได้เพิ่มงานให้กับผู้ที่รับผิดชอบในการออกแบบและคิดฉลากผลิตภัณฑ์ของบริษัทเข้ามาอีกบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์พร้อมกับฉลากของพวกเขานั้นมีความสำคัญในการดึงดูดลูกค้ามาก ด้านล่างนี้คือเคล็ดลับการดีไซน์บรรจุภัณฑ์ที่ประสบความสำเร็จที่จะช่วยคุณ มาดูกันเถอะ

...
...

BLOG

บริการออกแบบและผลิต DESIGN รูปแบบต่างๆด้วย
ประสบการณ์การทำงานมากกว่า 10 ปีเราทำงานด้วย
ความตั้งใจเอาใจใส่รายละเอียด ตั้งแต่เริ่มออกแบบไป
จนถึงกระบวนการผลิตเพื่อให้ผลงานนั้นมีคุณค่าและ

ดูโดดเด่นด้วย DESIGN ที่เหมาะเฉพราะคุณเท่านั้น​

ALL IMAGES AND ARTWORKS ARE COPYRIGHTED BY THEIR RESPECTIVE AUTHORS. COPYRIGHT 2005-2016 DECODE OF ART : CREATIVE JUST OF YOU​

ABOUT US​

บริการออกแบบและผลิต DESIGN รูปแบบต่างๆด้วยประสบการณ์การทำงานมากกว่า 10 ปีเราทำงานด้วยความตั้งใจเอาใจใส่รายละเอียด ตั้งแต่เริ่มออกแบบไปจนถึงกระบวนการผลิตเพื่อให้ผลงานนั้นมีคุณค่าและดูโดดเด่นด้วย DESIGN ที่เหมาะเฉพราะคุณเท่านั้น​

@decodeofart​

094-5571619​

FACEBOOK

CONTACT​

หจก. ดีโค้ด ออฟ อาร์ท
2104/62 ซอยรามคำแหง
26/2 ถนนรามคำแหง 
แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ 
กรุงเทพฯ 10240
โทร/แฟกซ์: 02-0505195

DECODE OF ART LTD.,PART.
2104/62 Soi Ramkhamhang 26/2, Ramkhamhang Rd.,Huamark,
Bangkapi, Bangkok 10240, 
THAILAND
Tel./Fax.: 02-0505195

@decodeofart​

094-5571619​

094-5571619​

ดีโค้ด ออฟ อาร์ท  ออกแบบแพคเกจจิ้ง,รับ ออกแบบบรรจุภัณฑ์,รับทำ packaging